Cách đổi tên trên Facebook thành một từ

Facebook đang là một trào lưu lớn trong xã hội hiện nay và bạn muốn mình thật cá tính đối với bạn bè mỗi khi truy cập vào mạng xã hội này. Nhiều người nghĩ ra những cái tên thật độc đáo để gây ấn tượng với người khác. Khi lập nick hay khi đổi tên, FB đều yêu cầu nhập tên vào 2 phần là Họ và Tên. Bạn đã bao giờ nghĩ đến cái tên FB mà chỉ có một từ chưa? Có một cách giúp bạn đổi tên trên Facebook độc đáo này.

Đổi tên facebook một chữ nhanh nhất

Đổi tên facebook một chữ nhanh nhất

Thực hiện thao tác:

+ B1: Truy cập đường dẫn: proxynova.com/proxy-server-list/country-id để chọn cho mình địa chỉ proxy của Indonesia để thực hiện thao tác đổi tên cho Facebook của mình.

Trong Proxy Sever List > Indonesia có rất nhiều địa chỉ proxy, bạn có thể chọn bất cứ cái nào nhưng nên chọn proxy có Speed cao.

+ B2: Nếu bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome thì thực hiện theo các thao tác sau: Cài đặt> cài đặt nâng cao> thay đổi thiết lập proxy> lan sitting> Use proxy server for your lan và điền vào địa chỉ proxy mà bạn đã lựa chọn ở trên để thực hiện.

Đối với trình duyệt Firefox thì thực hiện thao tác: Tools > Options > Advanced Tab > Network Tab > Settings > Use manual proxy configuration, mọi thao tác tiếp theo bạn thực hiện giống với Chrome.

+ B3: Bạn thực hiện đăng nhập vào Facebook của mình và đổi ngôn ngữ  Tiếng Việt thành Bahasa Indonesia và tiến hành việc đổi tên của mình.

Hãy chú ý bạn thực hiện việc đổi tên lên dòng Nama và để trống những ô còn lại, sau đó nhập mật khẩu và tiến hành lưu thay đổi là xong. Chỉ đơn giản thế là bạn đã đổi tên trên Facebook của mình thành một từ  duy nhất theo ý thích của bạn, đặc biệt chú ý rằng thủ thuật đổi tên này chỉ áp dụng với tài khoản còn quyền để đổi tên thôi bạn nhé.

Nếu trong quá trình đổi tên FB báo lỗi thì bạn quay lại bước đầu tiên với một proxy khác của Indonesia nhé.

Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Java mà muốn vào FB bằng điện thoại thì có thể tải ứng dụng Facebook cho Java của chúng tôi để thỏa sức chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

 

Tải Về

Tải về: Facebook.jar (điện thoại Java)
Tải về: Facebook.jad (điện thoại Samsung Java)
Tải về: Facebook.apk (điện thoại Android)