Hướng dẫn các cách đổi tên Facebook

Với một số người dùng, họ coi Facebook là nơi để giao lưu kết bạn và thể hiện bản thân. Do đó họ muốn cập nhật hoạt động của mình một cách độc đáo. Tên FB cũng là một trong số đó. Các đổi tên tài khoản của mình cũng khá là đơn giản. Chính vì lí do này, FB đã hạn chế số lần đổi tên để tránh trường hợp ăn cắp tài khoản. Liệu có cách đổi tên Facebook khi đã quá số lần cho phép không? Với hướng dẫn dưới đây, việc đó rất dễ dàng.

1. Đổi tên thông thường:

- Góc trên cùng bên tay phải của Trang chủ (Home), nhấp vào biểu tượng bánh xe. Chọn Thiết lập tài khoản (Account Settings).

- Tại đó, thẻ Tên (Name) > Chỉnh sửa (Edit) và đổi tên theo ý bạn muốn. Nhớ nhập lại mật khẩu để Facebook xác nhận hoạt động của bạn. Lưu thay đổi (Save).

Vậy là bạn đã đổi tên Facebook thành công!

Tuy nhiên, Facebook chỉ cho phép bạn đổi tên tối đa là 5 lần chỉnh sửa. Quá số lần đó cách đổi tên Facebook duy nhất bạn có thể làm là đổi về các tên bạn đã từng đặt.

2. Đổi tên khi đã quá số lần quy định:

Khi đã quá số lần quy định, Facebook không cho phép bạn đổi tên nữa. Thực chất, Facebook muốn yêu cầu bạn xác thực thông tin của mình thông qua bản scan Chứng minh thư  nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân mang tên thật của bạn đã đăng kí trong tài khoản Facebook. Vì vậy, để có thể tiếp tục đổi tên Facebook, bạn phải có bản scan Chứng minh thư  của mình (scan cả ảnh). Sau đó thì làm theo các bước sau:

- Vào đường link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

- Điền các thông tin cần thiết:

- Nhấp vào tab Tải lên để tải ảnh scan Chứng minh thư  nhân dân. Đừng quên điền vào mục Lí do (Reason for this change). Nhấp Gửi.

- Khi nào hiện lên cửa số như thế này, chọn Được. Khi đó, bạn đã hoàn thành xong các thủ tục cần thiết để đổi tên.

doi ten fb

Tiếp theo Facebook sẽ mất một khoảng thời gian để xác nhận. Công việc của chúng ta là chờ. 1-2 ngày, 1-2 tháng, hoặc có thể là không đổi được. Cách này đảm bảo 80% thành công.

Ngoài ra, còn có một cách khác để đổi tên Facebook, là báo cáo tài khoản của mình bị hack. Khi đó FB sẽ tạo điều kiện cho bạn thay đổi thông tin như  email đăng nhập, tên Facebook, mật khẩu.

- Vẫn trong phần Thiết lập tài khoản (Account Settings) > Bảo mật (Security Settings) > Khóa tài khoản của bạn (Deactive your account).

tk bi hack

- Trong mục Lí do từ chối > Tài khoản của tôi đã bị hack. Khi đó, bạn sẽ được yêu cầu You can secure your acount Here (Tại đây). Nhấp vào đó. Và làm theo các trình tự  được yêu cầu.

Cách đổi tên Facebook này đảm bảo 100% thành công.

Nếu không cách nào giúp bạn làm được, hãy cố nhớ cái tên Facebook nào mình đã từng đổi, và đổi về tên Facebook đó.

Nếu bạn thích tên Facebook chỉ có 1 từ thì bạn có thể xem cách đổi tại đây.

Tải Về

Tải về: Facebook.jar (điện thoại Java)
Tải về: Facebook.jad (điện thoại Samsung Java)
Tải về: Facebook.apk (điện thoại Android)