Tải Facebook Messenger về Windows desktop

Tải Facebook Messenger ngay trên màn hình Windows desktop để không cần phải đăng nhập vào trình duyệt. Cuộc trò chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhất là mỗi khi người dùng đang làm việc trên máy tính mà cần thiết phải trao đổi thông qua FB chat. Tải về và cài đặt rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian.Và hoàn toàn miễn phí!

Facebook Messenger cho Windows

Tải Facebook Messenger cho Windows

Có 2 cách để người dùng cài đặt sau khi tải Facebook Messenger:

- Cách 1: Truy cập thẳng vào địa chỉ:

https://www.facebook.com/about/messenger

Click vào Cài đặt ngay và Facebook sẽ tự động quét hệ điều hành bạn đang sử dụng và cài đặt.

- Cách 2: Ở thanh công cụ Facebook chat Tùy chọn (Options) > Trò chuyện từ desktop (Chat from desktop) > Cài đặt ngay (Install now).

Sau khi cài đặt thì người dùng tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Tải Facebook Messenger và người dùng sẽ thấy:

- Hiện cửa sổ thông báo tin nhắn đến. Và cả các hoạt động khác như ai đã bình luận về ảnh/status của bạn, ai cùng bình luận vào một bài đăng với bạn, các yêu cầu kết bạn cũng như các hoạt động của người khác thêm bạn vào.

- Thông báo được gửi tới nhanh hơn khi đang sử dụng trình duyệt.

- Sử dụng các sticker, icon emotion như trong trình duyệt.

- Thanh công cụ tương tự Facebook chat trên trình duyệt với danh sách bạn bè đang online, một số hoạt động nổi bật của bạn bè.

Người dùng có thế điều chỉnh các thiết lập trên Facebook Messenger cho máy tính như trên trình duyệt. Bao gồm hiển thị online/offline, chat theo nhóm, hay chỉ hiện thị online với một số người…

Hiện tại FB Messenger đã có các phiên bản dành cho hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows XP và Windows Vista. Đối với nền tảng desktop, Facebook Messenger gặp phải những đối thủ nặng ký bao gồm: Skype, Yahoo Messenger, Windows Live Messenger vốn cũng đã tích hợp khả năng đồng bộ dữ liệu và cập nhật thông tin từ Facebook trực tiếp ngay trên giao diện của mình. Nghĩa là có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nên hãy chọn cho mình ứng dụng tốt nhất và yêu thích nhất nhé.

Với facebookjar.com bạn có thể tải ứng dụng Facebook về điện thoại di động của mình để truy cập mạng xã hội mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn vui vẻ!

Tải Về

Tải về: Facebook.jar (điện thoại Java)
Tải về: Facebook.jad (điện thoại Samsung Java)
Tải về: Facebook.apk (điện thoại Android)