Tạo nick Facebook nhanh bằng số điện thoại di động

Hướng dẫn cách tạo nick Facebook cực kì nhanh chóng bằng số điện thoại di động. Bình thường khi lập nick Facebook bạn sẽ gặp một vài khó khăn trong việc chờ đợi đường dẫn trong email từ Facebook. Chưa kể để việc lập nick FB này diễn ra nhanh chóng thì còn cần email của Yahoo!, số điện thoại của mạng Vietnammobile hay Beeline mà nếu bạn không có những phương tiện này thì việc chờ đợi sẽ kéo dài. Với hướng dẫn sau đây, chỉ cần dùng một số điện thoại di động còn sử dụng được là bạn có thể tạo nick một cách nhanh chóng, nhanh hơn cách kia rất nhiều lần.

Tạo nick Facebook bằng số điện thoại

Tạo nick Facebook bằng số điện thoại

Để tạo nick Facebook một cách tốt nhất, bạn nên cài ứng dụng Facebook cho điện thoại. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Sau đó tiến hành như sau:

- Bước 1: Vào trang chủ Facebook bằng điện thoại. Hoặc vào bằng máy tính thì theo đường link:

http://m.facebook.com/r.php?refid=8

- Bước 2: Điền các thông tin vào bản đăng kí tạo nick Facebook. Điền chính xác số điện thoại di động của mình để Facebook kiểm tra. Rồi ấn vào Đăng kí.

- Bước 3: Facebook sẽ xác nhận số điện thoại bạn vừa đăng kí bằng cách gửi một mã số kích hoạt tới bạn. Nhập mã số đó và ấn Xác nhận.

- Bước 4: FB sẽ chuyển bạn tới trang Getting Started để bạn hoàn thành những thông tin cơ bản trong hồ sơ như ảnh đại diện, tìm kiếm bạn bè, ghi thêm thông tin. Bạn có thể điền luôn hoặc ấn Next để lúc khác bổ sung.

Hoàn thành xong 4 bước trên là bạn đã tạo nick Facebook thành công. Bây giờ hãy truy cập vào trang chủ Facebook để hòa mình vào cùng mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Dù bạn là người mới dùng hay đã dùng mạng xã hội này thì đừng quên những lưu ý về điều khoản của Facebook để tránh bị phạt và bị khóa tài khoản. Với số lượng người dùng khổng lồ và nhiều vấn đề tiêu cực phát sinh, chắc chắn mạng xã hội FB sẽ có những cách để hạn chế người dùng. Nên việc tạo nick Facebook bị gặp khó khăn là điều dễ hiểu. Do đó hãy sử dụng FB có mục đích tích cực bạn nhé.

Tải Về

Tải về: Facebook.jar (điện thoại Java)
Tải về: Facebook.jad (điện thoại Samsung Java)
Tải về: Facebook.apk (điện thoại Android)